Tình cờ chạm mặt vợ cũ sau 3 năm ly hôn, cô ấy chỉ nói một câu mà khiến tôi bưng mặt khóc nức nở

Người ta nói nhiều về sự phản bội và ngoại tình. Nhưng cũng có người cho rằng hai người là vợ chồng ở kiếp này là do họ có duyên phận đặc biệt ở kiếp trước. Trong tình yêu có ý nghĩa, trong ý nghĩa có tình yêu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Anh Nghĩa (37 tuổi) chia sẻ anh chưa bao giờ quên vợ cũ.

Anh cho biết, anh và vợ quen nhau từ hồi cấp 3, sau khi ra trường yêu nhau rồi cưới nhau. Vợ anh từ nhỏ đã xinh đẹp và được nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng lại chọn anh – một người đàn ông chẳng có gì trong tay. Đến thời điểm ly hôn vợ, anh chỉ là kẻ trắng tay với món nợ tiền tỷ.

Khi mới lấy vợ, anh bắt đầu kinh doanh và sau đó, xin Chúa phù hộ cho anh, anh kiếm được kha khá, mang lại cho vợ con cuộc sống sung túc hơn trước. Nhưng đến lúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh lâm vào cảnh nợ nần nhưng không nỡ để vợ con biết. Anh suy nghĩ mấy đêm rồi quyết định đệ đơn ly hôn. Anh nói với vợ rằng hiện tại anh muốn tìm một người phụ nữ giàu có để giúp anh trả nợ. Anh còn cho vợ xem ảnh của người phụ nữ đó. Số nợ lên tới hàng tỷ đồng. Nếu không có sự giúp đỡ của cô, anh sẽ không thể trốn thoát được. Anh yêu cầu vợ ly hôn để giúp đỡ anh.

Vợ im lặng 3 ngày rồi đệ đơn ly hôn, dắt con ra khỏi nhà. Sau đó, anh không còn liên lạc với cô nữa.

Vô tình gặp lại vợ cũ sau 3 năm ly hôn, cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi ôm mặt khóc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

3 năm sau khi ly hôn, anh tình cờ gặp lại vợ cũ trong đám cưới của một người bạn chung. Vợ anh ngày càng xinh đẹp. Anh vẫn im lặng, không biết nói sao thì cô lại đến ngồi cạnh anh. Cô chỉ nói một câu đã khiến anh ôm mặt khóc nức nở. Cô nói: “Anh định để em và mẹ em đợi bao lâu?”.

Vợ anh biết tất cả về khoản nợ của anh, và cũng biết rằng một khi anh đã quyết định điều gì thì không ai có thể thay đổi được. Anh nghĩ thà chịu đựng một mình, để vợ được tự do thì biết đâu cô ấy sẽ tìm được người chồng giàu có hơn.

Ba năm xa vợ con, anh nhớ cô vô tận, nhiều lần đến tận cửa lén nhìn hai mẹ con cô. 10 năm chung sống, vợ anh chưa bao giờ hạnh phúc nhưng cũng chưa bao giờ trách móc anh. Làm sao anh có thể bằng lòng để một người vợ như vậy gánh nợ với mình? Anh không ngờ vợ mình biết hết mọi chuyện và chấp nhận ly hôn theo ý muốn của chồng. Cô cố gắng sống bình thản suốt 3 năm qua, chờ chồng đến đón.

Gần đây anh lại cố gắng trả nợ, ngày đêm không ngủ được, chỉ mong một ngày nào đó có thể trả hết để về đón vợ con. Vì món nợ vẫn còn nên anh định đợi thêm một thời gian nữa mới dám đi gặp vợ. Nhưng anh không ngờ vợ lại dúi vào tay mình cuốn sổ tiết kiệm. Đó là số tiền cô đã tiết kiệm được trong 3 năm qua. Cô cũng nói sẽ về nhà đợi anh đến đón cô và các con về.

Vô tình gặp lại vợ cũ sau 3 năm ly hôn, cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi ôm mặt khóc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Anh cho biết đó là ngày hạnh phúc nhất trong ba năm khốn khổ của anh. Anh còn nói nhất định sẽ đến đón cô, rằng đời anh thật may mắn khi có được người vợ xinh đẹp như cô.

Đến nay, cuộc sống gia đình anh Nghĩa vẫn êm ấm, hòa thuận. Không còn nợ nần, vợ chồng anh làm lại từ đầu. Đúng là khi vợ chồng có tình yêu thì năm tháng chỉ là con số, khó khăn chỉ là nhất thời.

Viết một bình luận