Tây Ban Nha ra lệnh cho Binance ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, CNMV, đã yêu cầu Binance ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử cho khách hàng trong nước.

Theo truyền thông địa phương, gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử đã tuân thủ lệnh của cơ quan quản lý, rút ​​các sản phẩm này khỏi Tây Ban Nha.

CNMV, cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, đang gây thêm áp lực lên các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã được yêu cầu từ bỏ việc cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như hợp đồng tương lai, cho khách hàng trong nước.

Mục đích của biện pháp này là để bảo vệ các nhà đầu tư. Năm ngoái, cơ quan quản lý đã cảnh báo về sự nguy hiểm của các công cụ phái sinh, cho rằng chúng làm tăng tính phức tạp của hoạt động giao dịch và cũng có thể khiến các nhà đầu tư chịu tổn thất lớn hơn. số tiền đầu tư ban đầu.

Binance được cho là đã rút tất cả các dịch vụ phái sinh khỏi Tây Ban Nha, ngăn họ mở các hoạt động mới. Tuy nhiên, các hoạt động khác vẫn được duy trì do sàn đang chờ phản hồi thêm từ cơ quan quản lý.

Binance đang tuân theo mệnh lệnh của cơ quan quản lý Tây Ban Nha như một cách để nhận được các giấy phép cần thiết tại quốc gia này.

Tuy nhiên, Binance đã đàm phán với CNMV để thoát khỏi tình trạng quản lý không rõ ràng và nhận được sự chấp thuận từ Ngân hàng Tây Ban Nha.

Sàn giao dịch này đã đàm phán để xin giấy phép từ Ngân hàng Tây Ban Nha và cơ quan quản lý chứng khoán kể từ tháng 1, nhưng vẫn chưa có câu trả lời từ hai bên.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch khác đã được Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha bật đèn xanh. Bit2me, một sàn giao dịch trong nước, là sàn đầu tiên nhận được giấy phép này.

Xem thêm:

Viết một bình luận