Nhìn người phụ nữ đang tắm táp trong nhà mình, tôi ngỡ gàng đến phát ngất, sau 5 phút đứng hình tôi lao ngay vào ‘kiểm tra’ thì chết điếng với gương mặt này

Tôi đi công tác được gần nửa năm, đây là lần đi làm xa nhà lâu nhất từ ​​trước đến nay của tôi. Trong thời gian này, tôi chưa bao giờ có thể về nhà, vì việc đi đến thành phố khác khiến việc đi lại bất tiện và tốn thời gian.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi về, tôi không nói với vợ, lúc đó đã gần 9h tối. Tôi lặng lẽ mở cửa và bước vào nhà. Lúc này các con tôi đã đi ngủ, phòng khách yên tĩnh. Tôi bước dọc hành lang và nhìn qua phòng ngủ của con tôi. Nhìn con một lúc để nhớ lại, tôi đi tìm vợ. Tôi không thấy cô ấy trong phòng ngủ. Nhìn thấy đèn trên cửa phòng tắm và nghe thấy tiếng nước chảy bên trong, tôi biết chắc vợ mình đang ở trong đó.

Không nghe thấy vợ nói, cửa phòng tắm cũng không khóa nên tôi mở cửa đi vào. Khi nhìn thấy người phụ nữ khỏa thân đang tắm trước mặt, tôi giật mình và ngạc nhiên. Nhìn thi thể đó, tôi đảm bảo với bạn rằng đó không thể là vợ tôi. Quá ngạc nhiên, tôi quay người đi ra ngoài. Lúc đó tôi rất bối rối và nghĩ, tại sao lại có người lạ vào nhà mình? Đây là hàng xóm hay bạn của vợ tôi?

Tôi ra ngoài, đang định tìm điện thoại để gọi cho vợ thì nghe thấy trong phòng tắm có tiếng gọi tên tôi. Tôi bối rối và không hiểu gì cả. Khi nhìn thấy khuôn mặt của người phụ nữ đang tiến về phía mình, tôi choáng váng và không thể tin được. Đây là vợ tôi. Vừa rồi trong phòng tắm, cô ấy quay lưng về phía tôi, thân hình đã thay đổi khiến tôi không nhận ra được. Cô ấy bây giờ trông hoàn toàn khác so với 6 tháng trước. Cách đây 6 tháng vợ tôi bị béo phì và sau khi sinh con, sao cô ấy lại gầy như vậy?

Lúc này tôi nghe thấy vợ tôi nói:

“Anh không nhận ra tôi sao? Tôi vừa giảm cân mà anh vẫn không thấy vợ mình à?”

Thú thực tôi không thể gặp được vợ mình, cô ấy đã sụt gần 20kg khi xa tôi. Vợ tôi lột xác nhờ tập gym và ăn uống điều độ. Hơn 6 tháng qua, dù tôi vẫn gọi điện về nhà nhưng thường là để nói chuyện với các con, nhiều nhất tôi chỉ nhìn thấy được nửa khuôn mặt của vợ.

Khi hai vợ chồng bước vào phòng ngủ, tôi lập tức lao tới ôm vợ. Vợ tôi bây giờ trông còn hấp dẫn hơn cả lúc mới yêu, có da thịt, nhìn rất hấp dẫn. Nhưng trước đó vợ tôi đã đẩy tôi ra, lạnh lùng nói:

“Ai đã ôm bạn? Chẳng phải anh ta đã nói với bạn thân rằng sau khi sinh con anh ta chán vợ nên phải đi công tác xa nhà lâu như vậy sao? Hồi xưa vợ anh sinh con xấu nên anh chê, giờ cô ấy giảm cân lại xinh đẹp thì anh nhảy vào à?”

Đúng là tôi đã nhắn tin cho bạn thân như vậy nhưng không ngờ vợ tôi lại nhìn thấy. Trước đây, tôi xin đi làm xa vì công việc, cũng vì chán vợ sau sinh không còn xinh đẹp như xưa. Vì vậy, bây giờ vợ tôi không cho tôi chạm vào cô ấy và nói rằng cô ấy phải xem tôi biểu hiện thế nào trước khi tiếp tục. Tôi cảm thấy rất oán hận, dù sao tôi cũng chưa bao giờ phản bội vợ mình. Cô ấy làm vậy với tôi có phải là quá đáng không?

Viết một bình luận