Sàn Bybit hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 7 tháng 5 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã triển khai thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp bằng tiền pháp định.

Mục tiêu của Bybit là giúp đơn giản hóa việc mua tiền điện tử, giúp người mua thực hiện thanh toán thuận tiện như khi mua sách và quần áo trực tuyến ngày nay. Người dùng chỉ cần nhập thông tin, đồng ý với giá niêm yết và thanh toán qua hệ thống Visa hoặc Mastercard. Bybit hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm đồng euro, đô la Mỹ và bảng Anh. Dịch vụ này sẽ có sẵn cho bất kỳ người dùng Bybit đủ điều kiện nào.

Để chào mừng sự tích hợp mới này, Bybit sẽ miễn phí mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2022. Sau thời gian này, Khách hàng mua tiền điện tử trên Bybit thông qua việc tích hợp này cũng sẽ được hưởng mức phí thấp nhất, bắt đầu từ 1,1% cho các giao dịch tại Liên minh Châu Âu.

“Người dùng Bybit giờ đây có thể dễ dàng mua và bán các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, NFT, v.v. để đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân của họ,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Ben Chu của Bybit cho biết. “Việc tích hợp này sẽ mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng của chúng tôi, những người hiện có thể truy cập vào tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới do Bybit cung cấp.”

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cộng đồng đa ngôn ngữ hỗ trợ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy nỗ lực trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 (F1), các đội Oracle Red Bull Racing, NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports cũng như các đội bóng đá của đội. Hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Đọc thêm:

Viết một bình luận