CZ nói lý do chi 500 triệu USD cho Elon Musk

CZ giải thích lý do chi 500 triệu USD cho Elon Musk

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, sàn Binance đã trả tới 500 triệu USD cho Elon Musk để tỷ phú này mua Twitter. CZ tiết lộ lý do quyết định ủng hộ thương vụ này của CEO Tesla.

Trong cuộc phỏng vấn với Financial Times vào ngày 6/5, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã tiết lộ lý do ông quyết định chi nửa tỷ USD cho thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk mà không cần nghe nhiều. về kế hoạch kinh doanh của Musk.

“Musk và tôi đã là bạn từ lâu. Khi tôi nghe tin anh ấy đang tìm kiếm nhà đầu tư bên thứ ba cho thương vụ mua lại Twitter và hỏi liệu Binance có quan tâm không, tôi ngay lập tức nói rằng chúng tôi có quan tâm. đang quan tâm. Khi Musk hỏi tôi, anh ấy chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho Twitter, chưa có kế hoạch kinh doanh nào được đưa ra nên tôi nghĩ đây không phải là một cuộc đàm phán”, CZ nói với Financial Times.

CZ cho biết sau khi thảo luận với nhóm của mình, anh đã quyết định chi 500 triệu USD cho Elon Musk.

CZ nói: “Số tiền này giống như một tờ giấy trắng.

CZ cho biết Binance sẽ luôn hỗ trợ Musk và tin tưởng rằng Musk sẽ biết cách sử dụng tiền hiệu quả nhất.

“Anh ấy có thể sử dụng nó theo ý muốn, chúng tôi luôn ủng hộ Musk”

Phát biểu với Financial Times, CZ cho biết anh rất vui khi biết tin bạn mình được phép mua Twitter vì anh tin rằng nền tảng mạng xã hội này sẽ giúp tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Không chỉ Binance, các quỹ, tổ chức đầu tư khác cũng đã chi số tiền khổng lồ cho Musk, như quỹ đầu tư a16z cam kết hỗ trợ 400 triệu USD, Fidelity đề nghị hỗ trợ Musk 316 triệu USD và công ty đầu tư Sequoia công bố 800 triệu USD. khấu trừ cho việc mua lại Twitter của Musk.

Xem thêm: Changpeng Zhao là ai? Người xây dựng đế chế khổng lồ chỉ trong 7 tháng

Viết một bình luận