Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh, kể chuyện gia đình

Gương mặt trên ảnh bìa Mục Tím Giải Phóng Xuân 2024 chính là Lọ Lem – con gái lớn của nữ diễn viên Quyền Linh. Gia đình Lọ Lem gồm có bốn người (bố mẹ Lọ Lem và hai chị em – Chestnut).

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cô gái tuổi teen trông thật ấn tượng trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng sẽ “tiết lộ” điều gì đó thú vị về gia đình mình.

Cô bé Lọ Lem nói về ba vị thần quyền năng

Bá Linh là thần tượng lớn nhất của tôi. Từ khi còn nhỏ, tôi không được gần gũi bố thường xuyên vì ông luôn quay phim. Tôi thường xem các chương trình hỗ trợ người nghèo mà bố tôi là MC.

Cô bé Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh kể chuyện gia đình - Ảnh 1.

Cô bé Lọ Lem trong chuyến đi từ thiện cùng ba nàng Quyền Linh.

Lớn lên, bố đưa tôi về vùng sâu vùng xa, nối bước cha làm từ thiện. Tôi ngưỡng mộ và học hỏi ba đức tính chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng.

Chuyến đi từ thiện mà tôi nhớ nhất là chuyến đi nhân dịp Trung thu 2023 tại Bến Tre. Trong chuyến đi này, tôi đã gặp và giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em luôn quyết tâm và cố gắng hết mình.

Không chỉ tặng quà cho các em, ngày hôm đó tôi còn có cơ hội được tham gia chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt Nam vui quá! Dù lịch học bận rộn nhưng nếu có chuyến đi từ thiện phù hợp, tôi sẽ thu xếp thời gian để đi cùng bố.

Lọ Lem kể về mẹ Dạ Thảo

Với tôi, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường. Tôi dành nhiều thời gian với mẹ hơn bố nên tôi đã quan sát và học hỏi từ mẹ rất nhiều điều.

Mẹ tôi làm nghề kinh doanh thời trang, mọi việc lớn nhỏ đều do mẹ làm.

Mẹ tôi một mình sang Hàn lấy hàng, đóng gói, sắp xếp đồ gửi đại lý. Nhìn mẹ làm việc vất vả, về sớm về muộn thậm chí còn chăm sóc hai chị em, tôi thương và khâm phục mẹ lắm! Ngoài niềm đam mê kinh doanh thời trang, tôi còn thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, độc lập từ mẹ.

Tôi học trường quốc tế, quen với các món Tây nên nấu được những món thuần Việt như thịt kho, cá kho, canh chua… nhờ mẹ Thảo dạy.

Cô bé Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh kể chuyện gia đình - Ảnh 2.

Lọ Lem – Hạt Dẻ và bố mẹ cô.

Em gái hạt dẻ

Chestnut hơn tôi hai tuổi, hai đứa học cùng trường BVIS nhưng khác lớp. Từ nhỏ hai chị em đã ở chung phòng. Hiện tại họ ở hai phòng liền kề nhau nhưng vẫn có cửa nối để chạy qua chạy lại.

Tôi thường tâm sự với Chestnut về chuyện học hành, học tập. Điều tôi nhớ nhất là lần cả nhà đi du lịch, buổi chiều hai chị em trốn bố mẹ ra biển, ngồi ngắm hoàng hôn và tâm sự đủ thứ chuyện.

Cô bé Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh kể chuyện gia đình - Ảnh 3.

Lọ Lem trên trang bìa MTGPX 2024

Vì Chestnut vẫn còn trẻ (chỉ mới 15 tuổi) nên đôi khi cậu ấy có thể hơi bốc đồng và non nớt. Nhưng Chestnut lại rất “thông minh” và luôn biết chủ động trong học tập, giao tiếp. Mỗi lần đi từ thiện cùng bố Linh, Đề luôn là người xách đồ và nói chuyện với các con…

Cô bé Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh kể chuyện gia đình - Ảnh 4.Hình ảnh:

NHÂN VẬT CUNG CẤP

Viết một bình luận