6 thứ bạn tuyệt đối không nên để trực tiếp trước cửa chính kẻo Thần Tài sẽ quay lưng

Bàn thờ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dù là bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài,… cũng không nên đặt đối diện với cửa chính. Lý do là lối vào là nơi có nhiều người qua lại, ồn ào, trong khi bàn thờ cần đặt ở nơi riêng tư, yên bình, trang nghiêm. Nếu không sẽ mất đi sự thiêng liêng và thiếu tôn trọng cấp trên.

Ngoài ra, cửa chính còn là nơi tiếp nhận năng lượng (cả tốt lẫn xấu). Đặt bàn thờ đối diện với cửa chính sẽ khiến bàn thờ đón nhiều tà khí, ảnh hưởng đến sự thanh tịnh của cấp trên, gây hao hụt tài lộc. Ngoài ra, gió từ cửa chính thổi vào có thể làm xáo trộn bát hương, khiến linh khí không tụ hội được.

6 thứ bạn tuyệt đối không nên để ngay trước cửa chính nếu không Thần Tài sẽ quay lưng

Hình minh họa.

Tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi lưu trữ, bảo quản thực phẩm nên được coi là kho chứa đồ của gia đình. Nếu mở cửa mà nhìn thấy nhà kho thì tài lộc của gia đình sẽ thất bát. Có tiền thì cũng khó mà giữ được. Nếu làm bất cứ điều gì, bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi hoặc phải trả giá đắt để thành công. Đó là lý do tại sao bạn tuyệt đối không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính.

Phòng vệ sinh

Đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa chính là một trong những điều cấm kỵ lớn nhất trong phong thủy ngôi nhà. Nhà vệ sinh được cho là nơi bẩn nhất trong nhà, chứa nhiều năng lượng xấu, trong khi cửa chính lại là nơi đón năng lượng tích cực vào nhà.

Nếu mở cửa và nhìn thấy nhà vệ sinh, nguồn năng lượng trong nhà không được phân bổ đều khiến gia chủ thường gặp xui xẻo, cuộc sống khó khăn. Để giải quyết vấn đề, gia chủ có thể treo rèm hoặc tranh nước ngay trước cửa phòng tắm và sau khi đi vệ sinh xong thì đóng cửa lại và tuyệt đối không để mở.

6 thứ bạn tuyệt đối không nên để ngay trước cửa chính nếu không Thần Tài sẽ quay lưng

Gương

Phong thủy tin rằng gương có khả năng phản chiếu. Nếu gương đặt đối diện cửa chính thì nguồn tài lộc vào nhà sẽ bị hất ngược trở lại, cản trở Thần Tài vào nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến vận may của gia chủ.

Về mặt tâm lý, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, về nhà với cảm giác mệt mỏi, mở cửa mà không bật đèn và nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương có thể khiến gia chủ giật mình và ảnh hưởng đến tâm lý. đến sức khỏe theo thời gian. sức khỏe.

Cửa sau

Cửa chính và cửa sau Đường thẳng là điều cấm kỵ trong phong thủy gia đình. Thiết kế này giúp có thể nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà ngay khi mở cửa chính. Năng lượng tích cực chảy vào cửa trước và cửa sau, không thể tụ lại và trôi đi.

Không chỉ cửa sau mà bất kỳ cửa phụ nào trong nhà cũng không nên thiết kế đối diện với cửa chính. Nếu không, gia đình khó yên bình, dễ xảy ra chuyện phiếm, chuyện ngoài ý muốn sẽ xảy ra, kiếm được bao nhiêu tiền cũng tiêu hết, không tiết kiệm được đồng nào.

6 thứ bạn tuyệt đối không nên để ngay trước cửa chính nếu không Thần Tài sẽ quay lưng

Bình hoa

Mặc dù bình hoa có tác dụng trang trí không gian sống và khiến ngôi nhà trở nên trang nhã hơn nhưng tuyệt đối không đặt bình hoa đối diện cửa chính. Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt bình hoa ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, gây ra những điều không may mắn cho gia đình. Chẳng hạn, có người thứ ba can thiệp hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng khó kết hôn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Viết một bình luận