5 loại cây có thể giúp bạn thăng tiến và nổi tiếng

Cỏ phong lan

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cỏ lan là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, kiên cường, bền bỉ theo năm tháng. Đó là sức mạnh, không khuất phục khó khăn và không truy cầu danh lợi. Nếu bạn muốn tìm một loại cây giúp xua đuổi ma quỷ, tà ma hay những điềm xấu trong cuộc sống thì đừng bỏ qua loại cây này.

5 loại cây có thể giúp bạn thăng tiến và nổi tiếng

Theo phong thủy, hoa lan là lá bùa rất tốt mang lại hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cây có màu xanh tươi, thích hợp mệnh Thủy, giúp mang lại thành công, tài lộc cho người trồng.

cây ngọc bích

Nhiều người cho rằng, đặt một chậu cây ngọc bích trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích và công việc suôn sẻ hơn. Cây này tượng trưng cho sức mạnh tinh thần và sự quyết tâm tiến bộ. Khi bạn làm việc chăm chỉ và mạnh mẽ thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận được những điều tốt đẹp và tiền bạc.

Theo phong thủy, cây hoàng thụ tượng trưng cho đẳng cấp, tinh thần đế vương và quyền lực cao quý. Nó phù hợp để trang trí cho những người ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Đây cũng là một trong 5 loại cây cảnh mang lại tài lộc cho dân văn phòng.

Ngoài ra, cây vua còn thể hiện ý chí cầu tiến trong sự nghiệp. Đặt cây cảnh này trong văn phòng hay trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác thư giãn trong đầu óc, giúp tinh thần thư giãn và dễ dàng tập trung vào công việc. Nhờ đó, hiệu quả công việc sẽ cao hơn và con đường sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Cây sen đá

Cây mọng nước được dân văn phòng ưa chuộng vì có sức sống tốt và không cần chăm sóc quá nhiều. Loại cây này phát triển gọn gàng, dễ vận chuyển và để gọn gàng trên bàn. Sen đá được coi là loài cây tượng trưng cho sự kiên định, quyết tâm và chung thủy. Nếu bạn đặt nó lên bàn, bạn sẽ luôn có được sự tin tưởng, tự tin và may mắn.

Cây kim ngân hoa

Cây kim ngân là loại cây được đánh giá cao về mặt phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho gia chủ. Cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm và có khả năng sinh trưởng mạnh. Cây lớn có thể đặt ngoài trời, trước hiên nhà, cây nhỏ có thể trồng trong chậu để đặt trên bàn. Hiện nay, loại cây được mệnh danh là “đồng tiền vàng” này đang ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở nhiều nơi trên thế giới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Viết một bình luận